FPT Telecom nâng cấp băng thông dịch vụ Internet

16/05/2014 07:23

(e-CHÍP Online) - Bắt đầu từ tháng 5/2014, FPT Telecom sẽ nâng băng thông dịch vụ truy cập Internet cho các khách hàng trên toàn quốc với 3 gói dịch vụ Mega Save, Mega You và Mega Me.


Với việc nâng cấp băng thông gói Mega Save từ 3Mbps lên 5Mbps, Mega You từ 6 Mbps lên 8 Mbps và Mega Me từ 8 Mbps lên 10 Mbps, FPT Telecom hướng đến việc sẽ đáp ứng đầy đủ và hiệu quả nhu cầu truy cập Internet với tốc độ ổn định, cho phép download và upload nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí của mình. Chính sách này sẽ được áp dụng cho các khách hàng cũ và mới. Đối với khách hàng cũ, bên cạnh việc nâng cấp băng thông, FPT sẽ vẫn giữ nguyên giá cước sử dụng.

Chương trình nâng cấp băng thông các dịch vụ truy cập Internet lần này của FPT Telecom sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu xem phim online, Youtube, bóng đá online… với chất lượng HD, ngoài ra việc chia sẻ, cập nhật dữ liệu cũng như các trang mạng xã hội sẽ ưu việt và nhanh chóng hơn.

Lý giải việc nâng cấp băng thông các gói dịch vụ truy cập Internet trên, Ông Hoàng Trung Kiên, Phó Tổng Giám đốc FPT Telecom, cho biết: “Với việc nâng cấp băng thông miễn phí cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ truy cập Internet lần này, FPT Telecom mong muốn mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cũng như đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với các khách hàng mới, FPT Telecom đưa ra nhiều lựa chọn hơn bằng những chương trình khuyến mại hấp dẫn. Đây là một trong những nỗ lực hướng đến khách hàng của FPT Telecom giúp khách hàng trên toàn quốc có điều kiện kết nối tốt nhất để sử dụng các dịch vụ Internet”.

HỒNG HẠNH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (1)
Mình sẽ chuyển sang dùng ADSL của FPT.

Lan - 18-05-2014 07:19

Tên   Email

Lên đầu trang