Dung lượng pin HTC One X

02/07/2013 07:00

HTC One X có loại pin dung lượng cao? Bao nhiêu mAh? Và thay pin HTC ONE X ở đâu tốt, chủ yếu là pin chính hãng? Có thể thay pin HTC ONE X +(2.020mAh) vào ONE X (1.800mAh)? (tongdao629@...)

Đáp: Pin HTC One X chỉ có một loại duy nhất, 1.800 mAh. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều hãng sản xuất pin dung lượng tới 3.500mAh, như Galilio, Scud,… để gắn thêm cho điện thoại.

Lưu ý: do thiết kế của One X không tháo rời pin nên khi sử dụng pin gắn thêm, bạn phải dùng ốp lưng có kèm pin. Nếu pin gốc nằm trong máy One X của bạn bị hỏng, nên thay bằng pin chính hãng để bảo đảm máy hoạt động ổn định.

Bạn có thể đem máy ra các trung tâm hỗ trợ bảo hành của HTC tại Việt Nam, theo địa chỉ sau, để được thay thế và sửa chữa:

Ngoài ra, việc sử dụng pin ngoài, hoặc pin của máy khác (cùng dòng) để thay thế pin gốc là hoàn toàn có thể được, nếu thiết kế viên pin, dung lượng và nguồn ra của pin đáp ứng được yêu cầu của điện thoại. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi thay, vì có thể ảnh hưởng đến độ ổn định của máy, nếu chất lượng pin không tốt.
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang