Dojo Mojo – “Bản sao” của Clash of Clans

25/07/2013 11:15

(e-CHÍP Online) Tựa game mạng xã hội mới nhất của hãng game Zynga mang tên Dojo Mojo có nhiều nét giống với tựa game thủ thành trên nền iOS “nóng” nhất hiện nay là Clash of Clans.

Nếu bạn đã từng chơi qua Clash of Clans của Supercell, bạn sẽ thấy Dojo Mojo có rất nhiều điểm chung, thậm chí có thể được xem là “bản sao” của tựa game này (Khác với thông tin ban đầu là game được dựng theo phong cách game mô phỏng Farm Ville và City Ville). Đến với trò chơi, người chơi sẽ làm quen với các hệ thống xây dựng thành trì, quản lý lãnh thổ hay gia tăng sản xuất.


Trong Dojo Mojo, mục tiêu chính của người chơi là xây dựng và bảo vệ lãnh thổ trước những đợt tấn công của kẻ thù (ở đây là các Shogun). Để bảo vệ, người chơi cần phải xây dựng và nâng cấp hệ thống phòng thủ và thành trì của mình. Bên cạnh đó, người chơi còn phải thu thập những kho báu quý hiếm, thu nạp những chiến binh dũng cảm hay những Oni – các quái vật rất mạnh dùng đến tấn công vào thành trì đố phương (đây là nét riêng so với Clash of Clans). Game cung cấp rất nhiều loại Oni với những sức mạnh và kỹ năng riêng biệt để người chơi khám phá và sử dụng. Nếu đội quân của bạn đủ mạnh, bạn hoàn toàn có thể chiếm các vùng đất của đối phương làm thuộc địa và bắt chúng sản xuất tài nguyên phục vụ cho mình.


Do Clash of Clans vẫn còn là tựa game độc quyền cho iOS, nên không phải ai cũng có thể chơi được. Vậy bạn hãy thử qua tựa game này, game hứa hẹn sẽ không hề thua kém “đàn anh” đâu!


Chơi game tại: https://apps.facebook.com/dojomojo/

Nhật Phúc

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang