Diễn đàn Công nghệ “Chạm thay đổi - Chạm tương lai”

26/10/2013 11:08

(e-CHÍP Online) - Hôm nay 26/10/2013, tại ĐH KHTN TP.HCM, Mobiistar và MediaTek đã phối hợp tổ chức Diễn đàn Công nghệ "Chạm thay đổi - Chạm tương lai", giúp người tham dự hiểu rõ hơn những thay đổi trong cuộc sống với smartphone.

Ông Carl Ngô Nguyên Kha - CEO Mobiistar phát biểu khai mạc diễn đàn.

Với sự có mặt của diễn giả đến từ MediaTek, Mobiistar, Lazada và Wada, diễn đàn đã giúp người tham dự hiểu hơn về thị trường smartphone, những thay đổi và các xu hướng sử dụng smartphone trong tương lai.

Trong khuôn khổ diễn đàn, Mobiistar cũng giới thiệu một loạt các smartphone mới như Touch BEAN 402, Touch BEAN 402s, Touch LAI 512 chạy chipset MT6572 và Touch LAI 604 chạy chipset 6582.

Ông Carl Ngô Nguyên Kha - CEO Mobiistar phát biểu “Sự hợp tác với MediaTek không chỉ giúp chung tôi cung cấp những sản phẩm có giá thành phù hợp với đa số người Việt Nam mà còn là cơ hội để chúng tôi phối hợp tổ chức những sự kiện công nghệ và trao đổi cập nhật thông tin. Chúng tôi hi vọng thông qua diễn đàn, những thông tin đến từ MediaTek, Mobiistar, Lazada, Wada sẽ mang đến những điều bổ ích thiết thực cho mọi người. Đây cũng là cơ hội để chúng tôi cùng nhau tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất phục vụ cho người tiêu dùng trong thời gian tới”.

Mobiistar cũng chính thức ra mắt gói Thay đổi - CHANGE PACKAGE. Gói Thay đổi lần này sẽ được áp dụng cho sản phẩm Touch LAI 512. Khi mua sản phẩm này, khách hàng sẽ được tặng kèm phiếu sử dụng internet 3G trong 6 tháng với dung lượng 450MB/tháng dành cho mạng MobiFone.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang