Đắng lòng với game thủ ăn trộm xe máy tại quán net bị tóm

04/06/2016 11:21

Trên đây là đoạn clip ghi lại được cảnh một tên trộm xe máy đã bị bắt tại trận khi đang cố gắng bẻ khoá để lấy trộm chiếc xe máy màu xanh ngay tại cửa quán net.

Từ trước tới nay, nạn trộm cắp xe máy, xe đạp tại các quán net vốn là điều hết sức nhức nhối và thực tế đã có rất nhiều game thủ bị mất phương tiện di chuyển khi đang ngồi chiến game mà gần như không thể tìm lại được tài sản của mình.

Trên đây là đoạn clip ghi lại được cảnh một tên trộm xe máy đã bị bắt tại trận khi đang cố gắng bẻ khoá để lấy trộm chiếc xe máy màu xanh ngay tại cửa quán net. Tên này đã giả vờ nghe điện thoại và ngồi trên xe để quan sát xung quanh, sau đó quyết định hành động khi không có ai để ý. Tuy nhiên một thanh niên trong phòng máy đã kịp thời phát giác và ngăn chặn vụ trộm.

Tên trộm đang cố gắng mở khoá để lấy xe đi.

Ngay sau đó đã có rất nhiều người xông ra để giữ tên trộm xe máy này lại và nhiều khả năng đối tượng sẽ được quần chúng giải lên trình diện cơ quan chức năng để trả giá cho những hành động mình vừa làm.

Tuy rằng vụ việc không thành, song trên thực tế không phải là lần nào cũng may mắn như thế này, do đó các chủ quán net vẫn nên cẩn trọng phòng ngừa trong mọi tình huống. Tốt nhất nên có người chuyên đứng ngoài quản lý xe cộ hoặc lắp đặt camera an ninh để dễ dàng quan sát hơn.

Bảo vệ tài sản của khách hàng chính là bảo vệ danh tiếng cho phòng máy của mình, rõ ràng nếu như các vụ trộm xảy ra nhiều thì người chịu thiệt hại bên cạnh game thủ mất đồ chính là các chủ phòng máy bởi chắc chắn chẳng ai muốn quay lại nơi mình bị mất xe mà chẳng được hỗ trợ gì.

Theo GameSao

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang