Nhật ký Gà con số 326

Cười ngất ngây cùng Truyện cười và góp ý đề tài cho Cơm thêm

28/03/2013 17:07

Em là một độc giả trung thành với e-CHÍP mấy năm nay, và em thấy tờ báo ngày càng đẹp và có nội dung phong phú. Em thích nhất là trang truyện cười ở cuối và phần mạng máy tính viết rất dễ hiểu và dễ làm theo.

Những truyện cười ở số e-CHÍP 325 (Thứ sáu, 06/04/2012)vừa rồi làm cả phòng em cười ngất ngây vì có nhiều ý tưởng quá lạ.
Phần mềm SpiceWork em đã thấy giới thiệu nhiều trên trang www.thegioitinhoc.vn và các trang mạng khác, nhưng chỉ nói chung chung, không hướng dẫn. Em rất mong tòa soạn viết kỹ phần này vì nó rất hữu ích.Nếu được thì toà soạn nên in riêng thành trang như cơm thêm để em cắt ra để dành xem lâu dài.Em cám ơn Ban Biên tập.
ngcuongnguyen@

Hồi âm: Cảm ơn bạn đã góp ý cho e-CHÍP. e-CHÍP xin ghi nhận ý kiến của bạn để triển khai vào dịp thích hợp. e-CHÍPrất mong tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp đề tài cho mục Cơm thêm nói riêng, và tất cả các chuyên mục trên e-CHÍP nói chung. Tất cả những tâm sự, ý kiến, nguyện vọng của các bạn đều được Ban Biên tập e-CHÍP ghi nhận và nghiên cứu kỹ để tìm ra hướng phát triển thích hợp nhất cho Tạp chí e-CHÍP.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang