Nhật ký Gà con số 325

Có smartphone giá dưới hai triệu đồng?

28/03/2013 17:02

Hiện nay em nghe mấy anh trong khu chung cư nhà em xôn xao sắp có “bão” smartphone giá rẻ dưới 100USD đổ bộ vào Việt Nam.

Không phải mấy cái loại điện thoại thương hiệu Việt đâu nha.Mà em nghe nói là thương hiệu ngoại đàng hoàng.Có thiệt không e-CHÍP? Nếu thiệt vậy thì các dòng máy giá rẻ, lợi thế cạnh tranh của các loại điện thoại thương hiệu Việt chịu sao nổi. nguyen_tien_hung_19@

Hồi âm: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến e-CHÍP. Đúng là hiện nay có thông tin nhiều nhà sản xuất smartphone (mà chúng ta thường gọi là điện thoại di động thông minh) đang có kế hoạch đưa vào thị trường Việt Nam những dòng máy giá rẻ.Theo thông tin ban đầu thì những chiếc smartphone này có giá trung bình khoảng hai triệu đồng, có loại dao động trên dưới hai triệu đồng.Tuy nhiên, có thể chúng ta phải đợi vài tháng nữa mới có thể “mục sở thị” những chiếc điện thoại này.
e-CHÍP sẽ theo dõi vấn đề này để có thể thông tin cho bạn đọc chi tiết hơn ngay khi những chiếc smartphone giá rẻ xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Bạn vui lòng đón theo dõi nhé.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang