Nhật ký Gà con số 358

Có nên mua sản phẩm Trung Quốc?

27/06/2013 18:08

Mình đang là sinh viên, mình mơ ước được cầm cái Surface lắm, nhưng điều kiện kinh tế không cho phép… đành phải quyết định mua một máy tính bảng giá rẻ để sử dụng.

Trên thị trường có những loại chỉ có giá hơn 1 triệu đồng.Tuy nhiên, mình được biết đa phần những máy tính bảng giá dưới 4 triệu là hàng của Trung Quốc. Mà mua hàng Trung Quốc thường là hên xui, may thì gặp hàng tốt, không may thì bảo hành tới lui mệt nghỉ. Mình cũng tham khảo ý kiến nhiều bạn bè đã sử dụng thì được biết một số máy tính bảng giá khoảng 2,5 - 3 triệu có chất lượng khá ổn và chạy được nhiều phần mềm ứng dụng cho việc giải trí, học tập... Vậy mình có nên mua một cái không?
nhoxc_IT@

Hồi âm: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến e-CHÍP. Các thiết bị của Trung Quốc luôn có giá cả rất cạnh tranh.Tuy nhiên, đúng như bạn nói, chất lượng thì tuỳ vào uy tín của từng hãng sản xuất.e-CHÍP sẽ có những bài viết thông tin cho bạn đọc biết nên chọn những loại sản phẩm nào giá cả phải chăng mà chất lượng cũng chấp nhận được để bạn đọc tham khảo thêm.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang