Cơ hội nhận code các game VNG

18/07/2013 10:40

(e-CHÍP Online) - Một lượng code khá lớn của các game Võ Lâm Truyền Kỳ 2, Gunny, Võ Lâm Chi Mộng, Khu Vườn Trên Mây, Củ Hành, Võ Lâm 3D… đang chờ đợi game thủ tại Talk trong tháng 7 nầy.

Theo đó để nhận code Củ Hành Lệnh của game Củ Hành, game thủ tham gia vào các sự kiện tại phòng chat chung Mộng Tam Quốc - 205 như: Đồng hành cùng MC, Xích Bích Chiến … Thông thường các sự kiện nầy là phần lớn là người chơi thi đấu với nhau trong game, đội chiến thắng sẽ nhận được code từ Talk. Đặc biệt tại phòng chat chung Mộng Tam Quốc – 205, MC áo vàng thường xuyên tường thuật trực tiếp các giải đấu và chia sẻ những kinh nghiệm chơi game hay cho các thành viên.

Khi tham gia vào sự kiện Bắt Thang Lên Hỏi Vua Gà người chơi sẽ có cơ hội nhận code VIP và code thường từ Talk. Các thí sinh sẽ vượt qua các câu hỏi về Gunny qua các “tầng” để nhận thưởng và số lượng code VIP sẽ được tăng theo từng tầng (tầng 8 =1,tầng 9 =2,tầng 10 =3). Nếu không chiến thắng sự kiện trên người chơi có thể tham gia “Gunner xuất phú” cũng sẽ nhận được code.

Để nhận được code Bạch Kim Lệnh của Võ Lâm Truyền Kỳ 2 người chơi có thể tham gia vào sự kiện Vạn Kiếm Thông Thiên, Thiên Sư Xuất Trận hoặc Long Hổ Tranh Hùng tại phóng chat chung 206. Cuộc thi xoay quanh kiến thức về game Võ Lâm 2, nếu đã từng gắn bó với game lâu, người chơi dễ dàng vượt qua các câu hỏi của MC áo vàng.

Với người chơi game Khu Vườn Trên Mây, khi tham gia vào các sự kiện ở phòng chat chung 217 như: Khám phá hình ảnh Sky, Đường lên đỉnh lâu đài vàng, Âm nhạc gắn kết Sky, Cặp đôi hoàn cảnh … game thủ sẽ có cơ hội nhận được code game Khu Vườn Trên Mây.

Các sự kiện đều đang diễn ra trong tháng 7 và kết thúc vào ngày 31/07/2013. Thông tin chi tiết tại: http://csmtalk.vn/

MAI KHÔI
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang