Chat Cốc

06/04/2013 16:01

Hỏi: Tôi thấy siêu thị điện máy X ở Hà Nội quảng cáo khuyến mãi: Giảm giá quá choáng điều hòa Sharp Model AYAP18LW giá 13,49 triệu đồng – giảm còn 12,99 triệu đồng. Có nên mua không nhỉ?

Tiên Đức trả lời:

Quá choáng là còn nhẹ đó bạn, thậm chí bạn có thể té xỉu luôn ngay tại chỗ nếu bạn biết rằng sản phẩm ấy được bán bên ngoài với giá bình thường, không khuyến mãi gì cả là 11,6 triệu đồng (đã bao gồm VAT và công lắp đặt!)

Hỏi: Siêu thị nọ có rao quảng cáo: Giảm giá đặc biệt trong giờ vàng từ 0 giờ đến 24 giờ! Nên đi giờ nào là hợp lý nhất nhỉ?

Tiên Đức trả lời:

Chà, giờ vàng kiểu này hơi bị hay à nha. Có lẽ bạn nên chọn đi mua hàng vào giờ nào đó không nằm trong phạm vi từ 0 giờ đến 24 giờ, để xem thử khi không có giảm giá đặc biệt thì giá cả thế nào?

À, hay là bạn đọc nhầm chăng? Có thể giờ vàng là... từ 24 giờ đến 0 giờ chăng? (nghĩa là không có giây nào là giờ vàng cả!)

Hỏi: Cửa hàng ABC thông báo là giảm giá 50% trên hóa đơn cho 50 khách hàng đầu tiên trong ngày xxx. Tôi tranh thủ... ngủ trước cửa hàng từ nửa đêm để được vô mua sớm nhất. Vậy mà cũng không được là 1 trong 50 người đầu tiên và không được giảm giá. Tại sao?

Tiên Đức trả lời:

Bạn đòi hỏi gì mà quá đáng thế? Bạn ngủ cả đêm trước cửa hàng người ta, người ta chưa tính tiền phòng trọ cho bạn là đã ưu ái lắm rồi. Còn muốn gì nữa?

Hỏi: Tôi đi siêu thị điện máy, thấy có bán cái máy gì lạ lắm và ghi khuyến mại giảm giá tới 70%. Tôi mừng quá mua ngay, nhưng khi mang về thì không biết dùng cái máy đó để làm gì, xài vô chuyện gì. Làm ơn chỉ dùm tôi với!

Tiên Đức trả lời:

Xin chúc mừng bạn! Bạn xứng đáng là tín đồ của tôn giáo Thích Khuyến Mãi. Bạn đã gia ân cho siêu thị ấy bán được một món đồ vô dụng, ế nhệ chả ai thèm mua. Xin ghi nhận tấm lòng thành của bạn với ân đức này. Kiếp sau Trời Phật sẽ độ trì cho bạn!

À, cho hỏi thăm tí: Khi bạn thanh toán tiền thì bạn ra quầy thu ngân hay bỏ tiền vào hòm công đức vậy nhỉ?

Hỏi: Siêu thị X khai trương, bán hàng giảm giá, người ta bu vô mua đông quá chừng. Tui khỏe mạnh, chen vô mua được cái laptop giảm giá 1 triệu đồng. Quá đã! Nhưng khi ra ngoài tui bị rớt mất chiếc giày, và còn bị móc túi lấy mất cái điện thoại di động giá 3 triệu nữa. Hic, giờ làm sao đây?

Tiên Đức trả lời:

Ê, đừng hỏi vậy nhột à nha. Tiên Đức thề là không có chen vô đó mua hàng để mà móc túi bạn lấy điện thoại đâu nghen (có bằng chứng ngoại phạm, xin hỏi công an khu vực cốc của Tiên Đức, ngày đó Tiên Đức... ngủ yên trong cốc).

Thôi, còn 1 chiếc giày đâu có đi được, bạn quăng luôn đi và mua giày mới. Chúc mừng bạn có giày mới và điện thoại mới nghen. Sướng!

Hỏi: Em nghe nói ở bên Tàu có một cửa hàng nọ rao rằng nếu có cô gái nào chấp nhận cởi đồ ra (chỉ mặc đồ lót) đứng trước cửa hàng thì sẽ được tặng cái laptop. Có một cô gái đã chấp nhận và thắng cuộc. Chuyện này em làm cũng được! Xin Tiên Đức cho biết ở Việt Nam có công ty nào rao hàng như thế không, đặng em tới đó kiếm cái laptop về xài chơi!

Tiên Đức trả lời:

Chắc là sớm muộn gì cũng có công ty Việt Nam học chiêu quảng cáo này thôi em ạ. Trong khi chờ đợi, em cứ tới cốc của Tiên Đức thực tập trước vậy nhé. Cứ tới cốc của Tiên Đức cởi đồ ra, Tiên Đức sẽ tặng em một... tấm lót chuột!

HAI ẨU
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang