Cách hiển thị sóng nhạc ngay trên màn hình

07/11/2016 10:23

MUVIZ sẽ tự động bổ sung thêm các hiệu ứng độc đáo khi người dùng nghe nhạc hoặc xem phim trên smartphone.

Nếu đã từng xài Windows, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào quên được các hiệu ứng visualizer bên trong ứng dụng Windows Media Player. Làm thế nào để mang tính năng này lên smartphone?

Cách hiển thị sóng nhạc trên smartphone

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng MUVIZ Nav Bar Audio Visualizer tại đây (không cần root thiết bị). Khi hoàn tất, bạn cần cấp quyền cho phép ứng dụng truy cập vào micro.

- Bước 2: Tại giao diện chính, MUVIZ sẽ liệt kê một số mẫu hiệu ứng có sẵn, người dùng có thể nhấn Edit để chỉnh sửa lại màu sắc, hình dạng, kích thước, khoảng cách… cho phù hợp rồi lưu lại.

muviz

Chỉnh sửa hoặc tạo mới các hiệu ứng yêu thích. Ảnh: MINH HOÀNG

- Bước 3: Trước khi sử dụng, bạn hãy truy cập vào phần Settings để cấu hình thêm một vài thông số bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc phải. Tại đây, người dùng có thể áp dụng hiệu ứng sóng nhạc trên tất cả ứng dụng (YouTube, MX Player, VLC…), hiển thị thông báo, vị trí hiệu ứng…

- Bước 4: Khi mở một ứng dụng nghe nhạc hoặc xem phim, MUVIZ sẽ tự động bắt đầu và hiển thị hiệu ứng sóng nhạc ngay trên màn hình trông khá đẹp mắt, giúp tăng thêm phần hấp dẫn khi người dùng giải trí trên smartphone.

muviz

MUVIZ sẽ tự động hiển thị sóng nhạc ngay bên cạnh dưới màn hình. Ảnh: MINH HOÀNG

Theo Kỷ Nguyên Số

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang