Nhật ký Gà con số 343

Bưu điện không giao báo

30/03/2013 22:43

Tôi là người đọc báo e-CHÍP từ nhiều năm nay, từ năm 2005 cho đến nay, từ đó cho đến nay thì nhân viên giao báo đều giao báo đúng hạn thứ Hai và thứ Năm hàng tuần.

Nhưng một tháng nay thì tôi không hề nhận được một tờ báo e-CHÍP nào của báo thứ Sáu. Tôi có hỏi nhân viên bưu điện phát báo họ trả lời là do báo e-CHÍP từ trên không chuyển về tới bưu điện. Tôi ở một trung tâm của huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. Vậy cho tôi hỏi báo e-CHÍP được chuyển từ đâu về mà sao không chuyển đến tay người đọc. Với lại bây giờ tôi muốn đặt báo e-CHÍP dài hạn thì đặt ở đâu và giá cả ra sao, phương thức đặt thế nào.
(thaivanson78@)

Hồi âm: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến e-CHÍP. Trước hết, e-CHÍP xin cáo lỗi vì những phiền phức bạn gặp phải khi đặt báo e-CHÍP. Vấn đề phát hành về các tỉnh, thành ngoài TP.HCM của e-CHÍP là vấn đề nan giải. Trước giờ, e-CHÍP phát hành qua hai kênh: Công ty phát hành báo chí TW2 rải đều trên các bưu điện trên toàn quốc (đặt báo dài hạn) và công ty phát hành Trường Phát (các sạp bán báo lẻ trên toàn quốc). Công ty phát hành báo chí TW2 cho biết báo e-CHÍP vẫn được chuyển về huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai.Bạn nên trao đổi thẳng thắn với bưu điện nơi mình đặt báo để được giải quyết cụ thể.Nếu bưu điện làm thất lạc thì phải có trách nhiệm đền bù lại cho bạn.

Hiện nay, e-CHÍP chỉ nhận đặt báo dài hạn trực tiếp đối với bạn đọc ở TP.HCM.Ở các tỉnh, thành khác, bạn đọc vui lòng đặt báo dài hạn ở bưu điện.

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang