Bạn có thể làm gì trong 8 giây?

29/03/2013 23:04

BEAT THE BOOT là một ứng dụng giải trí đơn thuần, ngoài ra còn nhằm mục đích quảng bá cho Chromebooks.

Như chúng ta đã biết, Chromebooks là một loại laptop của Google kết hợp với một vài hãng sản xuất phần cứng khác thiết kế, và ưu điểm của nó là khởi động rất nhanh, chỉ trong khoảng từ 8 - 10 giây. Vậy, trong cùng khoảng thời gian đó, bạn có thể làm được những gì. Hãy cùng ghé qua BEAT THE BOOT để trải nghiệm những trò chơi đơn giản nhưng thú vị và sôi động.

Trước tiên, bạn truy cập địa chỉ trên, màn hình chính sẽ hiện ra. Ngay bên dưới màn hình chính này là lời thách thức từ chính Google: “Chromebooks boot up in just 8 seconds. What can you accomplish in that time?” (Chromebooks khởi động chỉ trong 8 giây. Bạn có thể hoàn thành được gì trong thời gian đó?). Tại đây, bạn có thể lựa chọn chế độ một người chơi (1 player) hoặc chơi hai người (2 players). Đặc biệt ở chế độ 2 players, bạn sẽ thử tài nhanh tay nhanh mắt cùng với một đối thủ bất kỳ trên thế giới do server tự động kết nối.

Sau khi lựa chọn chế độ chơi, hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên năm trò chơi tương ứng với năm tấm thẻ để bạn thử sức (có tối đa bảy trò chơi). Mỗi trò chơi có một màu nền tương ứng và nội dung mới lạ và khác nhau như: tìm ra đâu là bộ râu, nhỏ thuốc mắt, kể tên các thủ đô, chặt củi, tìm màu, chải răng, viết bảng chữ cái ngược từ Z tới A. Cách chơi của mỗi trò cũng khác nhau, có thể gõ các ký tự, có thể dùng chuột, dùng các phím mũi tên, phím Spacebar… Hãy thật nhanh tay vì bạn chỉ có 8 giây cho mỗi màn chơi. Kết thúc mỗi phần chơi, hệ thống sẽ tính điểm và kết thúc cả ba phần chơi, tổng số điểm của bạn sẽ được công bố. Nếu muốn chia sẻ với bạn bè, hãy bấm vào Share score, nếu muốn gửi điểm lên hệ thống, bạn bấm vào nútSubmit your high score!Hãy cố gắng nhanh nhất có thể để được vinh danh trong danh sách điểm cao của BEAT THE BOOT nhé (bạn có thể click vào nút High Scores ở màn hình chính để xem danh sách các “cao thủ” trên thế giới).

Ngoài ra, không thể không kể đến phần âm thanh rất sôi động và lôi cuốn của trò chơi có thể làm bạn hồi hộp hơn. Toàn bộ trò chơi diễn ra không quá một phút, vì vậy rất đơn giản nhưng thú vị, thích hợp cho bạn xả stress những lúc căng thẳng cũng như rèn luyện khả năng phản xạ. Không những vậy, nhiều trò chơi còn giúp luyện trí nhớ, tư duy như: The Alphabet Reversed, Capital City Count, Where Is The Mustache…Tuy nhiên, đừng vì trò chơi quá lôi cuốn mà bị nghiện nhé. Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Lưu ý: BEAT THE BOOT chỉ chạy được trên trình duyệt web Google Chrome.

NGUYỄN TÂM KIỂM CHÂU (Hà Nội)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang