ASUSPRO PU500: Notebook dành cho doanh nhân

29/07/2013 16:13

(e-CHÍP Online) - ASUSPRO là dòng máy được ASUS phát triển hướng tới người dùng là doanh nhân. Nay dòng sản phẩm nầy tiếp tục được giới thiệu tại Việt Nam với một chọn lựa mới, đó là ASUSPRO Essential PU500.

Đây được ví là một “văn phòng di động” cho người dùng bởi thiết kế gọn nhẹ, hiệu suất cao với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ 3, ổ SSD (tuỳ chọn), USB charger.

Tăng cường hiệu suất làm việc và khả năng quản lý tài nguyên

ASUSPRO PU500 được đánh giá là “một cỗ máy hiệu suất cao vận hành ứng dụng tốt, êm ái và ổn định, thiết kế mỏng nhẹ, cùng bàn phím tối ưu” (theo NotebookCheck.com- Đức).

ASUSPRO PU500 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ 3 mang lại khả năng vận hành tốt và tiết kiệm năng lượng. Tại Việt Nam, phiên bản cấu hình Intel Core i5 còn được trang bị ổ SSD cho tốc độ xử lý tốt hơn. Máy sử dụng hệ điều hành Windows 7 bản quyền, USB Charger + giúp sạc nhanh thiết bị ngay cả khi máy đang tắt nguồn.

Để tăng cường hiệu suất làm việc cho người dùng, PU500 sử dụng màn hình chống loá HD LED, bàn phím cấu trúc chống tràn hạn chế ảnh hưởng lên hệ thống nếu vô ý để rơi nước lên máy. Bên cạnh đó, thiết kế bàn phím của PU500 cũng tương tự như dòng B400 cũ, với khoảng cách các phím hợp lý, độ nảy phím tối ưu, phím điều hướng và phím số chuyên biệt giúp thao tác nhanh nhạy, chính xác.

Về khả năng quản trị và quản lý tài nguyên, các dòng máy ASUSPRO của ASUS được trang bị hệ thống bảo mật quét dấu vân tay và truy cập bằng gương mặt, công nghệ chống trộm Intel Anti-Thief, Lo Jack và Intel Identity Protection Support cộng hưởng để mang lại khả năng bảo toàn tài nguyên, dữ liệu cao cho người dùng.

Chất lượng và độ bền bỉ tối ưu

Nhằm mang đến một sản phẩm có độ bền cao, ASUSPRO PU500 tiếp tục được thử nghiệm vượt qua nhiều thử thách hơn hẳn các tiêu chuẩn trong ngành: thử nghiệm rơi ở độ cao gấp 2 lần, thử nghiệm bản lề với hơn 20.000 lần đóng/ mở nắp máy, thử nghiệm áp lực lên màn hình tăng hơn 20%...

Ngoài ra, máy còn được trang bị ổ cứng chống sốc gấp 3 lần để bảo toàn dữ liệu bên trong, tự động back-up thông tin khi pin xuống dưới ngưỡng 5%, báo hiệu nguồn điện gián đoạn để tránh gây ảnh hưởng đến máy.

Thiết kế phù hợp nhu cầu di chuyển thường xuyên

Thiết kế gọn nhẹ là yêu cầu đầu tiên của khách hàng thường xuyên đi lại, di chuyển phục vụ công việc khi chọn mua laptop. Với thiết kế gọn nhẹ, liền mạch, mỏng chỉ 22.5mm, trọng lượng 1.97kg, thân máy màu xám đậm lịch lãm.

Bàn rê chuột kích thước lớn hơn 21% cho trải nghiệm thoải mái cùng thao tác vùng chuột trái- phải bằng các phím bấm thực để thao tác chính xác, nhanh nhạy.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại đây.

KHÁNH HÀ

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang