ASUS tung sản phẩm đỉnh tại Computex 2014

06/06/2014 11:36

(e-CHÍP Online) - Chủ tịch ASUS Jonney Shih tại Computex 2014 đã tiết lộ hàng loạt sản phẩm mới đột phá gồm: Transformer Book V, Transfomer Book T300 Chi cùng với loạt sáng tạo công nghệ độc đáo.

Tại triển lãm Computex 2014, Chủ tịch tập đoàn ASUS – ông Jonney Shih đã khẳng định tầm nhìn ASUS trong việc mang đến người dùng hàng loạt thiết bị đột phá mới của hãng như: Zenbook NX500 – chiếc laptop siêu di động có màn hình ProArt PA328Q 4K/UHD 32 inch siêu nét cho từng chi tiết hình sống động và nhiều linh kiện ấn tượng khác.
Kế đó, các thế hệ mới của Fonepad và MeMO Pad cũng được ra mắt, mở rộng thêm chọn lựa cho người dùng. Bao gồm: Fonepad thế hệ mới - chiếc tablet 8 inch có thể gọi điện thoại và kết nối 3G cùng series MeMO Pad mới với 2 kích thước màn hình 7 và 8 inch.
Ông Shih cũng hé lộ về 2 thiết bị mới mang tính bước ngoặc gồm Transformer Book V - laptop “biến hình” 3-trong-1 đầu tiên trên thế giới có thể thực hiện 5 chức năng vừa là laptop và tablet chạy trên nền tảng Windows và Android, vừa là smartphone Android; Transformer Book T300 Chi - notebook hiệu suất cao có thể tháo rời.

Ở chế độ laptop, Transformer Book V sở hữu trọn bộ bàn phím QWERTY và touchpad, đồng thời chạy cả 2 hệ điều hành Windows 8.1 vàAndroid 4.4 KitKat. Hai hệ điều hành này có thể chuyển đổi một cách dễ dàng nhờ phím vật lý chuyên dụng. Chiếc laptop chạy bộ vi xử lý Intel Core hiệu suất cao, màn hình IPS HD 12.5 inch hiển thị hình ảnh đồ họa sắc nét, màu sắc sống động và hỗ trợ cảm ứng thuận tiện cho người dùng khai thác tối đa các lợi ích của Windows 8.1. Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng lưu trữ tổng hợp lên đến 1TB cho các ứng dụng, văn bản, đa phương tiện và nhiều dữ liệu khác.

Ở chế độ tablet, Transformer Book V hoạt động độc lập như một chiếc tablet Windows 8.1 hoặc tablet Android 4.4 KitKat với chiếc smartphone được gắn liền mạch. Chỉ cn click vào một phím trên màn hình để chuyển đổi ngay giữa 2 hệ điều hành. Với sự kết nối dễ dàng vào Google Play Store và Windows Store để khai thác kho ứng dụng và game khổng lồ, Transformer Book V chính là một thiết bị giải trí siêu di động với hiệu suất mạnh mẽ. Bộ nhớ trong lên đến 128GB cho khả năng lưu trữ phong phú các ứng dụng này cùng với phim, ảnh, âm nhạc và hơn thế nữa.

Ở chế độ điện thoại, Transformer Book V vận hành trên nền tảng Android 4.4 KitKat và là chiếc smartphone 5 inch hỗ trợ LTE đầu tiên trên thế giới chạy chip xử lý lõi tứ Intel Atomđem đến hiệu suất mạnh mẽ khi chạy ứng ựng, chơi giam hoặc lướt web. Việc tích hợp công nghệ truyền thông không dây tốc độ cao LTE đem đến trải nghiệm kết nối internet cao cấp với tốc độ kết nối nhanh gấp 4 lần so với 3G. Thêm vào đó, thời lượng pin 2500mah cho phép thời gian duyệt web lên đến 10 giờ.

Trong khi đó ASUS Transformer Book T300 là một chiếc notebook hiệu suất cao có thể tháo rời để trở thành một màn hình tablet 12.5 inch mỏng nhất thế giới. Thiết bị sở hữu thiết kế 2-trong-1 không quạt, chạy chịp Intel thế hệ mới, hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng dựa trên vi kiến trúc lõi. Sản phẩm mỏng hơn hầu hết các chiếc laptop siêu di động hiện có mặt trên thị trường, và chiếc tablet có thể tháo rời cũng là thiết bị chạy chip Intel mỏng nhất chỉ 7.3mmm.

Ngoài ra, Transformer Book T300 Chi còn hỗ trợ kết nối LTE và được trang bị màn hình IPS WQHD 2560 x 1440 cho hình ảnh hiển thị chi tiết tuyệt đẹp.

THÁI BÌNH

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang