Agilent giới thiệu những đột phá mới cho giải pháp phân tích quang phổ

28/02/2014 11:43

Tại hội thảo “Total Agilent Experience 2014”, tập đoàn Agilent công bố sẽ ra mắt đột phá mới cho các nhà khoa học và các nhà nghiên cứu đang sử dụng các giải pháp quang phổ cho việc kiểm nghiệm, phân tích ở Việt Nam.

Sự kiện thú hút hơn 300 chuyên gia, người sử dụng từ các cộng đồng kiểm nghiệm thương mại, khoa học và nghiên cứu của Việt Nam đến tham dự.

"Để đảm bảo khách hàng của chúng tôi ở đây được tiếp cận với các công nghệ mới nhất, Agilent sẽ giới thiệu những đột phá về công nghệ quang phổ và trang thiết bị phân tích sinh hóa học mới nhất,” bà Tan Mei Mei, Giám đốc Kinh doanh khu vực Nam Á – Thái Bình Dương, Nhóm Phân tích Hóa Học, Tập đoàn Agilent Technologies cho biết.

Tại hội nghị, Agilent sẽ công bố các trang thiết bị phân tích quang phổ mới nhất từ những đột phá mới: Khối Phổ Ghép Cặp Cảm Ứng Plasma (ICP-MS) Agilent 7900 và Quang phổ Phát Xạ Nguyên Tử Plasma Vi Sóng (MP-AES) Agilent 4200. Các nhà khoa học, hóa học và những chuyên viên phòng thí nghiệm có thể sử dụng những trang thiết bị phân tích này để làm việc trong những ngành công nghiệp trọng điểm như nông nghiệp, thực phẩm, dược phẩm, hóa dầu và khai thác mỏ.

Bằng cách sử dụng những công nghệ phân tích nguyên tố tinh vi, vận hành sử dụng dễ dàng được cung cấp bởi các đột phá mới này, các nhà khoa học và các nhà nghiên cứu có thể làm việc trên phạm vi lớn cho các ứng dụng tiên tiến hơn với hiệu suất được cải thiện và việc vận hành sử dụng dễ dàng mang lại cho các phòng thí nghiệm và các tổ chức thu lợi ích từ việc triển khai công nghệ mới.

Những thiết bị này sẽ được giới thiệu tại hội nghị Total Agilent Experience 2014, vào ngày 4 tháng 3 tại TP.HCM.

Chi tiết xem tại: http://www.chem.agilent.com/en-US/promotions/Pages/TAE-ap.aspx.

MAI KHÔI

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang