3 dịch vụ xem phim HD miễn phí

30/03/2013 15:16

Bên cạnh các dịch vụ tính phí của các nhà mạng, hiện có khá nhiều dịch vụ cung cấp cho người dùng xem các nội dung phim và truyền hình hoàn toàn miễn phí, chất lượng cao.

icine.vn

Icine được định nghĩa là một mạng xã hội của những người yêu thích phim ảnh. Sau khi đăng ký một tài khoản, bạn sẽ được trải nghiệm 30 ngày VIP miễn phí với toàn bộ các ưu đãi của dịch vụ. Icine cung cấp các đầy đủ các tính năng của một mạng xã hội như như: tạo trang cá nhân, kết bạn, trò chuyện, chia sẻ phim và đặc biệt là xem phim chất lượng cao. Dù là dịch vụ mới nhưng kho phim của Icine khá đồ sộ và thường xuyên được cập nhật. Icine cho phép xem phim chất lượng SD và HD (đối với tài khoản VIP).

phim.livevn.com

Đây là trang phim có đã thâm niên nhưng gần đây được cập nhật giao diện mới khá bắt mắt và bổ sung các phim chất lượng cao. Chất lượng và số lượng phim của dịch vụ này được đánh giá là không hề thua kém các dịch vụ có thu phí. Tốc độ tải phim ở đây cũng chấp nhận được, mặt khác trang có giao diện khá sạch không chèn các quảng cáo và pop-up phản cảm như nhiều dịch vụ miễn phí khác. Ở đây còn có mục Tin điện ảnh cập nhật các tin tức điện ảnh trong và ngoài nước.

lifetv.vn/show

Lifetv là kênh truyền thông về lối sống và sức khỏe thuộc Trung tâm tư vấn Phát triển vì Sức khỏe cộng đồng. Lifetv cung cấp các nội dung phim truyện, hoạt hình, âm nhạc, phim tài liệu và các nội dung truyền hình thực tế. Dịch vụ cung cấp một kênh truyền hình trực tuyến HD được phát thường xuyên kèm theo lịch chiếu với các nội dung mới và hướng đến giới trẻ. Chất lượng của dịch vụ khá tốt, các chương trình được cập nhập thường xuyên.

TÀI TINH TẾ (Đà Nẵng)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang